Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

BỂ CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP GRP/ FRP HIỆU SUNNIK MALAYSIA

Bể chứa nước lắp ghép FRP/ GRP được lắp ghép từ những tấm Panel bằng bulon. Các tấm panel GRP được sản xuất theo tiêu chuẩn SS245, ,đạt tiêu chuẩn nước sạch NSF, phù hợp dùng chứa nước sinh hoạt cho chung cư, chế biến thực phẩm, các công trình nước sạch vùng nông thôn...

Ngày nay bể chứa nước lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh . Thường gọi là bể GRP/ FRP, được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Vật liệu này được sử dụng để thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do có các ưu điểm nổi trội như: không bị ăn mòn, hợp vệ sinh và có đặc tính nhẹ nhưng lại có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác.

1. Bể chứa nước lắp ghép FRP/ GRP là dạng bồn nước cấu thành từ những tấm Panel lắp ghép lại với nhau bằng buloong, tán, …
2. Bể chứa được sản xuất  được thiết kế đặc biệt cho từng dự án với độ dầy, kết cấu khác nhau đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Singapore SS245, Wras, Testing, SS375 , NSF..
3. Được sản xuất theo công nghệ SMC
4. Độ bền cao, thiết kế phù hớp với mọi loại hình thời tiết, khi hậu nóng lạnh, động đất...
5. Hợp vệ sinh không làm thay đổi chất lượng của nước.
6. Bề mặt bên và bên ngoài phẳng và nhẵn chống rong rêu bám vào. Riêng mái & đáy được thiết kế chống trượt an toàn cho người thao tác.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

7. Chống sự hình thành của tảo và vi trùng.
9. Độ bền cao vì có trên 30% hàm lượng sợi thủy tinh.
10. Các phụ kiện  gia cố cho bể được sản xuất theo TC SS245 Singapore

Bồn nước lắp ghép GRP dung tích chứa 200m³- Nhập khẩu từ Hàn Quốc (hay còn gọi là bồn chứa nước composite) của MEGASUN được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.

Bon Ghep Composite Min

Ưu điểm của Bồn nước lắp ghép GRP dung tích chứa 200m³

    Phù hợp để chưa nước sinh hoạt – Hợp vệ sinh
    Có thể tăng giảm thể tích theo ý muốn
    Có thể tháo ra và di chuyển đến vị trí khác dễ dàng
    Cho phép lắp đặt và sử dụng dễ dàng vì không cần hàn và sơn khi lắp đặt
    Các bộ phận trung gian có thể thay thế lẫn nhau do sản xuất đồng bộ
    Đảm bảo mực nước bằng tay hoặc tự động
    Không cần bảo trì trong thời gian dài
    Lắp đặt dễ dàng trong tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, bênh viện,…
    Không bám rong rêu, dễ vệ sinh
    Không biến dạng trong suốt thời gian sử dụng
    Kháng tia UV tốt, tăng tuổi thọ bồn khi để ngoài trời

Be Chua Nuoc Composite Vat Lieu Grp 200m3 Min
Phân loại hệ thống gia cường

1. Hệ thống gia cường bên trong- Internally Reinforced System:

Thiết kế cứng vững, lâu bền, chống rò nước và có kết cấu an toàn, đẹp. Các tấm vách được kết nối với nhau bằng các móc thép gỉ bên trong bể làm từ GRP để đảm bảo tính cứng vững của bể nước.

Máy ấp trứng

Cau Tao He Thong Gia Cuong Ben Trong

2. Hệ thống gia cường bên ngoài-Externally Reinforced System:

    Có tính bền vững cao và chống vi trùng xâm nhập, dễ dàng bảo dưỡng
    Điểm tiếp nối của các tấm panel cạnh được tăng lực bằng các khung giằng, phần bên trên được cố định bằng các miếng cố định hình tam giác cũng như hình tròn. Bên dưới được kết nối và cố định bằng khung sử dụng vít (chiều cao của bể là 3m hoặc ít hơn)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, Bồn composite chứa hóa chất cũng có sự phát triển vượt bậc. Kèm theo sự phát triển của công nghiệp hóa chất, các sản phẩm bồn bể bằng Composite FRP/SMC dùng chứa hóa chất cũng phát triển theo.

Với sự linh hoạt về kích thước, trọng lượng thấp hơn rất nhiều so với kim loại và đặc biệt là khả năng chịu hóa chất tuyệt vời của mình đã làm cho các sản phẩm bồn bể bằng Composite FRP/SMC/GRP trở thành lựa chọn duy nhất, tuyệt vời nhất trong lĩnh vực này.

Ngoài lĩnh vực chứa hóa chất, các bồn bể Composite FRP/GRP sử dụng rất tốt cho những lĩnh vực khác như: Các bồn bể chứa nước sạch, các bồn bể chứa nước thải, bọc phủ bêtông trong các hồ xi mạ, các bể lắng, các bể nuôi thủy hải sản ...

Với sản phẩm bồn chứa nước lắp ghép bằng nhựa composite FRP/SMC/GRP, Công ty Gia Bình (GBtank) tự hào đã mang đến sự hiệu quả, ưu việt và tiện dụng cho khách hàng. Bề mặt bồn láng mịn, không hấp thụ nhiệt và độc tố ra môi trường, và tuyệt đối an toàn trong sử dụng.

Bể có khả năng cơ động, được lắp ghép từ những panel có kích thước 0,5x1m; 1x1m; 0,5x0,5m; bồn chứa nước lắp ghép mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn kích thước, dung tích chứa tùy theo mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và giá thành phù hợp, với dung tích từ 1m3 đến 1000m3.

Việc tăng hoặc giảm thể tích chứa tiện lợi tùy thuộc theo mặt bằng của khách hàng.

Các kiểu liên kết tấm panel với nhau:1111

* Tính đa dạng của bồn chứa nước lắp ghép :

Để thuận tiện cho người sử dụng, một loạt các miếng ghép với kích thướt đa dạng tạo thuận lợi cho lựa chọn kích thướt của bồn:

Máy ấp trứng- 1.0 x 1.0 (Nóc, nắp, vách ngoài, đáy, ống dẫn, ống thoát)

- 1.0 x 0.5 (Nóc, nắp, vách ngoài, đáy, ống dẫn, ống thoát)

- 0.5 x 0.5 (Nóc, nắp, vách ngoài, đáy, ống dẫn, ống thoát)

* Các thanh giằng gia cố bên trong bồn bằng inox và sắt mạ kẽm, với các cách liên kết tấm panel khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng.

* So sánh ưu điểm của bồn chứa nước lắp ghép bằng nhựa composite (FRP/SMC/GRP) với các loại bồn chứa khác:

- Bảo ôn được lượng nước chứa trong bồn

- Không bám rong rêu, dễ vệ sinh

- Không biến dạng trong suốt thời gian sử dụng

- Kháng tia UV tốt, tăng tuổi thọ bồn khi để ngoài trời

bon7 bon8
Ứng dụng bồn chứa nước lắp ghép:

Nước Cấp Đô Thị

• Các bồn chứa nổi trên mặt đất

• Bồn chứa lắp ghép trên tháp (CET)

• Chứa nước dự phòng, nước cứu hỏa, ....

Xử Lý Nước Thải

• Bể chứa phủ Bitum cho các công đoạn lắng, lọc, sục khí, phân dòng và chứa bùn.

• Bể phản ứng (SBR)

• Bể chứa dự phòng nước lũ

• Mái vòm cầu và mái phẳng bằng nhôm cho bồn chứa và hồ chứa

• Bồn chứa khử muối và mái che

• Các ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng

Chất Lỏng Công Nghiệp

• Bồn chứa thép lắp ghép bằng bu-lông.

• Bồn chứa hàn cho các ứng dụng trong lưu giữ chất lỏng công nghiệp

• Các loại mái che bằng thép

• Mái vòm cầu và mái che phẳng bằng nhôm cho tất cả các loại bồn chứa.


Cáp âm thanh ALANTEK 14AWG 1 pair Cáp đồng trục thường được chống nhiễu, Lõi cáp đồng trục thường có 02 dạng: CCS (kim loại mạ) hoặc BC (đồng nguyên chất) dùng để truyền tải tín hiệu, nó được bao quanh bởi 1 lớp cách điện.
Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5 Cáp điện thoại Sino bọc PVC được sản xuất theo chiều dài yêu cầu, Cáp điện thoại Sino bọc PVC 10 đôi 20 lõi đường kính lõi 0, 5mm được Sino sản xuất đảm bảo truyền tín hiệu tốt, bền chắc và chống cháy
© 2007 - 2021 https://cauthangnhapho.bepga.org
- Phone: +84-908-744-256