Các dịch vụ:
*

cho thue phong hoc

Địa chỉ cho thuê phòng hội thảo uy tín ?
 
Bạn đang muốn có một địa chỉ cho thuê phòng hội thảo uy tín nhưng không biết ở đâu ?  Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin dịch vụ cho thuê hội trường uy tín tại seminarsaigon

Với dịch vụ cho thuê hội trường của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ này.

Có rất nhiều nơi hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường, nếu quý khách muốn thuê hội trường với số lượng người nhiều đồng thời chất lượng dịch vụ phục vụ tốt thì có thể tham khảo ngay dịch vụ cho thuê hội trường của chúng tôi nha.

Cho thuê phòng họp trực tuyến là gì?

Phòng họp trực tuyến  là phòng họp được trang bị hệ thống truyền tải âm thanh và hình ảnh giữa nhiều địa điểm khác nhau thông qua hệ thống internet toàn cầu, LAN, WAN. Hệ thống này sẽ kết nối các thành viên trong cuộc họp, hội nghị, hội thảo với nhau bằng những hình ảnh và âm thanh chân thực nhất.

Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp, cho phép kết nối tới nhiều đối tác trong và ngoài nước, khách hàng từ xa không phải gặp trực tiếp với rất nhiều tiện ích phục vụ hoàn toàn cho công việc văn phòng, dịch vụ còn cho phép con người kết nối, chia sẻ, giao lưu và học tập lẫn nhau trong môi trường công việc chuyên nghiệp.


Thuê phòng họp trực tuyên là dịch vụ bắt đầu thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

 Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype...) chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực trực tuyến - hội nghị truyền hình của các hãng danh tiếng trên thế giới như Cisco, Polycom, Radvision nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

 Hội trường của chúng tôi được thiết kế rất rộng rãi vì thế số lượng người rất nhiều, hơn nữa thì chất lượng âm thanh của hội trường chúng tôi hoàn toàn chất lượng vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm đến vấn đề này.

Ngoài ra tại Seminarsaigon chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến thuê hội trường như teabreak, nước uống, in banner, poster....

Với nhiều phòng cho thuê hội trường thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm chọn phù hợp với nhu cầu của mình, ngoài ra thì quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể từng gói dịch vụ làm sao để quý khách có thể chọn được gói thuê hợp túi tiền và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Quan trọng nhất là khi quý khách thuê hội trường sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để buổi hội thảo hay offline của quý khách diễn ra tốt nhất.

Rào cản ngăn cách các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến chính là phí cao. Chính vì vậy ngày càng nhiều đơn vị đầu tư sẵn thiết bị để có thể kinh doanh cho thuê đón đầu trước làn sóng "thuê phòng họp trực tuyến" sắp tới.Lợi ích khi thuê phòng họp trực tuyến

    Tiết kiệm thời gian (Thời gian là tiền bạc): Bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian set-up một phòng họp trực tuyến hiện đại, đầy đủ tiện ích.
    
    Tiết kiệm chi phí: Chi phí được tối ưu hơn 80% so với cách làm việc cũ. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí mua trang thiết bị họp trực tuyến – thiết bị hội nghị truyền hình.
    
    Làm việc ở bất cứ đâu: Thực hiện cuộc họp trực tuyến – hội nghị truyền hình giữa nhiều địa điểm khác nhau.
    
    Kịp thời trong mọi tình huống: Nhanh chóng tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo giúp bạn tận dụng được tối đa các cơ hội.
   
   Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp: Không cần phải ghi chép, tất cả nội dung về cuộc họp, hội thảo, hội nghị của bạn đều được lưu trữ trên điện tử đám mây hoặc bản mềm.
    
    An toàn bảo mật: Tất cả thông tin, nội dung về cuộc họp, hội nghị, hội thảo đều do bạn kiểm soát.
    
    Giải quyết hoàn toàn các công việc cần thiết và cấp bách như: Quyết định đầu tư, ký hợp đồng, thương thảo…
    
    Công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đào tạo, hướng dẫn, chỉ dẫn và các thao tác nghiệp vụ.
    
    Phát trực tuyến trên website và mạng xã hội.
    
    Tạo phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã quyết định chọn cho mình một phần mềm hội nghị trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi, NaviConference hiện đang cung cấp một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với phần mềm Naviconference phiên bản 3.0.

Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.

Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.


Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ

Khi cần một không gian linh động để tổ chức họp team, họp thành viên thì hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm khi lựa chọn một phòng họp để thuê theo giờ, vậy hãy cùng tham khảo một số những lưu ý khi thuê dịch vụ cho thuê phòng họp dưới đây. Space2Up đang mở dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ
Chọn quy mô phòng họp phù hợp

Diện tích không gian phòng họp là một yếu tố ảnh hưởng đến tinh thần làm việc trong cuộc họp của các thành viên khi tham gia.

Nếu không gian phòng họp quá chật, bí bách, sẽ tạo cảm giác không thoải mái, khó để tập trung cho cuộc họp và không muốn tiếp tục cuộc họp. Nếu như vậy thì kết quả của cuộc họp sẽ khó lòng đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu thuê không gian phòng có diện tích quá lớn so với số người cần chứa thì số tiền mà bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ, và điều này làm hoang phí tiền bạc công ty của bạn.

Do đó trước khi thuê phòng họp bạn nên dự tính số người tham gia cuộc họp để lựa chọn thuê một phòng họp có diện tích và quy mô phù hợp.

Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ của space2up rất đa dạng các phòng họp có sức chứa khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu.
Chọn kết cấu phòng họp

Tùy theo mục đích và tính trang trong của cuộc họp mà bạn lựa chọn kết cấu phòng họp cho phù hợp:

– Nếu thuê phòng họp dành cho các cuộc họp có tính chất trang trọng như họp cổ đông hay kí kết hợp đồng thì nên chọn những không gian sạch sẽ, thoáng mát, lịch sự, yên tĩnh, có thể thiết kế phòng họp theo mô hình Boardroom hoặc Hollow Square để phù hợp với sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho các thành viên tham gia cuộc họp tương tác với nhau.

– Nếu thuê phòng phục vụ cho các cuộc họp team, các buổi training, hoặc trao đổi giao lưu mang tính chất ít trang trọng hơn và cần nhiều yếu tố tạo cảm giác thân mật, gần gũi để mọi người dễ tương tác thì phòng họp nên được setup theo kiểu mô hình của lớp học hay bàn chữ U.

Chọn phòng họp có đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Để cuộc họp diễn ra một cách suôn sẻ, mọi người được thoải mái trong khi tham gia cuộc họp thì những trang thiết bị phục vụ là không thể thiếu như: hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thiết bị âm thanh, hệ thống màn chiếu hoặc màn hình LED, điều hòa, quạt,..

Chọn phòng họp có nội thất và màu sắc phù hợp

Màu sắc và không gian thoáng mát sẽ giúp những thành viên tham gia cuộc họp cảm thấy thoải mái và tập trung và cuộc họp. Bạn nên chọn những phòng họp có màu sắc trang nhã, lịch sự và không gian yên tĩnh.


Tủ bếp Bếp từ Canzy được tích hợp những linh kiện, Các sản phẩm tầm trung cao cấp của Canzy được tích hợp đĩa từ E.G.O, mặt kính Schott Ceran của Đức, Eurokera của Pháp hoặc Thái Lan, mặt kính Kanger
Tủ bếp Việc sử dụng bếp chiên dùng điện sẽ tránh các vấn đề như khói, Bếp chiên đơn ZL81 với kích cỡ 25x30x40 cm khá gọn nên đặt trên bàn bếp, quầy chế biến hoặc quầy hàng di động mà không chiếm nhiều diện tích.
© 2007 - 2021 https://cauthangnhapho.bepga.org
- Phone: +84-908-744-256